Detailed Notes on Nên dán phim cách nhiệt loại nào

Cả hai sản phẩm đều sở hữu khả năng cách nhiệt và chống nắng cao, bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe.

+ Dán kính cách nhiệt chống tia tử ngoại UV: tia UV gây đen da, nhanh phai màu, hư hại đồ nội thất cũng như tổn hại đến sức khỏe.

Diễn đàn Độ xe và Sử dụng xe Nâng cấp ngoại thất Thảo luận Dán Phim cách nhiệt loại nào tốt nhất

Theo The Archives of Dermatology, bức xạ nguy Helloểm từ mặt trời có liên quan đến khoảng 90% tất cả các bệnh ung thư da. 

Chi nhánh PROAUTO.VN tại Bình Dương Khách hàng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến hoặc trực tiếp tới địa chỉ của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Một trong những loại phim nổi tiếng của Amazing N Lite là loại phim CNL sixty, có khả năng cách nhiệt tốt và chống tia UV lên đến ninety nine%. 

Tuy không hoàn toàn ngăn cản 100% nhưng thực tế dán phim cách nhiệt có tác dụng giảm đáng kể nhiệt lượng xe hấp thụ và quan trọng nhất là cản gần như triệt để tia tử ngoại, bảo vệ sức khoẻ người dùng, bảo vệ nội thất xe cũng như mang đến nhiều lợi ích khác.

Bạn sẽ đánh giá cao hơn những ngày nắng tươi sáng khi bạn có thể đọc một dấu hiệu đường phố một cách dễ dàng và xem những gì sắp tới mà không cảm thấy bị mù bởi tia nắng mặt trời hoặc sự phản chiếu rực rỡ.

Vị trị kính lái rất quan trọng cho nên việc sử dụng dòng phim có độ cách nhiệt tốt nhất cũng như khả năng quan sát tối ưu nhất.

Thị trường phim cách nhiệt oto Helloện nay có khá nhiều sự chọn lựa hơn về thương hiệu cũng như màu sắc.

Nhằm tối ưu hiệu quả cản nhiệt, loại bỏ tia UV cũng như khả năng quan sát rõ ràng, chủ xe cần lựa chọn loại phim cách nhiệt 3M IR Collection website phù hợp theo từng vùng kính xe.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào xe và kính xe kết hợp với nhiệt lượng từ động cơ xe tỏa ra khi hoạt động khiến nhiệt độ trong xe cao hơn. Làm cho người ngồi bên trong cảm thấy ngột ngạt, khó chịu… 

Hiện nay phim cách nhiệt XPEL đang làm dòng phim cách nhiệt có khả năng cản tia IR lớn và ổn định nhất trên thị trường. Do đó tổng lượng cản nhiệt tương đối cao nên có thể bảo vệ sức khoẻ người ngồi trong xe một cách hiệu quả nhất.

Tuy không được như dòng phim xuất xứ từ Đài Bank loan như chúng cũng có thể giải quyết được một phần nắng nóng khi có tổng lượng cản nhiệt lên tới fifty three%.

Phim tối màu hơn hẳn so với IR50 hay IR25, mang lại Helloệu quả làm dịu mát vượt trội.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Detailed Notes on Nên dán phim cách nhiệt loại nào”

Leave a Reply

Gravatar